Lật xe chở hải sản, người dân nhặt, mua giúp tài xế

Thời sự

Lật xe chở hải sản, người dân nhặt, mua giúp tài xế

(PLO)- Người dân mua hải sản bằng giá thị trường giúp tài xế xe tải bị lật giảm bớt thiệt hại.

Bản tin liên quan

Sáng 25-4, ô tô tải 60C-476.15 do tài xế Phạm văn Tuyên (trú huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) lái chở khoảng 2 tấn hải sản chạy hướng thị trấn Kim Long đi xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
Khi đi đến ấp Công Thành, xã Quảng Thành, trong lúc xe đang lên dốc thì bị nổ lốp khiến lật úp. Tài xế không bị thương nhưng toàn bộ hàng trên xe rơi vãi ra đường.


Người dân giúp nhặt số hải sản bị đổ ra sau vụ tai nạn

Người dân địa phương đã nhanh chóng tới phụ tài xế thu gom số hải sản trên. Đặc biệt, nhiều người đã ủng hộ mua luôn số hải sản này cho tài xế với giá mua bằng giá thị trường.

Gần hai giờ sau, số hải sản trên đã được bán gần hết. 

T.K - T.BÌNH

BÌNH LUẬN

Trần Khánh

, Cho dù trong chiến tranh khốc liệt, trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành hay trong cảnh thanh bình, bản chất của người dân Việt Nam là vậy. Đảng kiên trung, hết mực vì dân, dân thủy chung theo Đảng. Đó là nguyên nhân quyết định mọi thắng lợi của đất nước.

Tintinnguyen

Người dân Vn còn nghèo nhưng rất tốt bụng, thương người. Tôi yêu người dân Vn

toannguyen

Đúng là nghĩa cử của người dân đất Việt, hãy nhân lên những tấm lòng hảo tâm, từ thiện... Từ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn... Đến giúp đỡ những người không may bị hỏa hoạn, thiên tai, tai nạn bất ngờ. V. V. V và v. V...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM