Lập tổ xác minh vụ GĐ Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức

Thời sự

Lập tổ xác minh vụ GĐ Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức

(PLO) - Tổ công tác do UBND tỉnh Quảng Ngãi thành lập xác minh, làm rõ vụ việc Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức.

Bản tin liên quan

Chiều 21-3, nguồn tin của PLO.VN xác nhận, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định thành lập tổ công tác do ông Lữ Ngọc Bình, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, làm tổ trưởng.


Ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi. Ảnh: QT

Tổ công tác này có nhiệm vụ xác minh, làm rõ nội dung mà báo chí đã phản ánh, liên quan bài viết “Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức” mà PLO.VN  từng đăng tải, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, xử lý theo quy định

Dự kiến trong tuần sau, tổ công tác này sẽ chính thức công bố quyết định kiểm tra. Thời hạn kiểm tra, xác minh là trong 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định.

Như PLO.VN đã thông tin, ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi đang bị ông Trần Minh Điệp (Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Trà Bồng, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng) tố trù dập vì ông Điệp từ chối giúp thí sinh mà ông Dụng gửi gắm trong kỳ thi tuyển viên chức giáo viên huyện Trà Bồng năm 2017-2018.

Sau khi xem các chứng cứ mà chúng tôi thu thập được, ông Dụng đã thừa nhận “có gửi hai người”. Một người là cháu của ông Dụng và một người là cô Lê Thị H. có số báo danh TB027.

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Trung

Trước đây là giám đốc sở giáo dục là ngành trồng người,nhưng nay qua Sở nội vụ mà làm việc ko có tâm và có tầm thì nên xin từ chức,tốt nhất A Điệp đưa đơn ra ngoài Bộ để được chứng mình trong sáng hơn

Ture

Ông này có nhiều chiêu tuyệt hay tương tự như Lăng Ba Vi Bộ của cụ tổ tổ là Đoàn Dự, chắc thoát nạn gửi gắm này!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM