Lập tổ công tác đối thoại với người dân Thủ Thiêm

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Sáu, ngày 10/4/2020 - 12:20

(PLO)- Tổ công tác do ông Nguyễn Hồng Điệp, Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương, làm tổ trưởng sẽ lên chương trình chuẩn bị tổ chức đối thoại với người dân khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thanh tra Chính phủ vừa ký quyết định thành lập tổ công tác phục vụ tổ chức đối thoại với người dân khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM).


Quyết định thành lập Tổ công tác đối thoại với người dân Thủ Thiêm.

Tổ công tác này gồm tám thành viên do ông Nguyễn Hồng Điệp, Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương, làm tổ trưởng.

Tổ có nhiệm vụ chuẩn bị nội dung, chương trình tổ chức đối thoại, ghi biên bản buổi đối thoại với người dân khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đồng thời tham mưu với lãnh đạo Thanh tra Chính phủ để trả lời với người dân khi có yêu cầu.
Tổ công tác cũng sẽ phối hợp với UBND TP.HCM, các cơ quan chức năng chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự trong buối đổi thoại với người dân và thực hiện các nhiệm vụ khác do lãnh đạo Thanh tra Chính phủ giao.
Trước đó, vào tháng 1-2020, Thanh tra Chính phủ và UBND TP.HCM đã thống nhất cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân tại năm khu phố thuộc 3 phường có khiếu nại nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 22-2.
Tuy nhiên, do các cơ quan chức năng đang tập trung phòng, chống dịch COVID-19 nên đầu tháng 2-2020, cuộc đối thoại này tạm hoãn lại và chờ thông báo sau.

TÁ LÂM

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Video: Hóc Môn phong tỏa các khu vực của hơn 7.000 người

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Đúng 0h, ngày 25-6-2021 lực lượng chức năng đã lập rào chắn phong tỏa đối với một phần ấp Hậu Lân, thuộc xã Bà Điểm và một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 thuộc thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn) để phòng chống dịch COVID-19. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục