Lãnh đạo xã tập trung ăn nhậu mùa COVID-19 bị bắt quả tang

Thời sự

Lãnh đạo xã tập trung ăn nhậu mùa COVID-19 bị bắt quả tang

(PLO)- Chủ tịch, phó chủ tịch xã cùng một số cán bộ tập trung ăn nhậu trong thời điểm giãn cách xã hội.

Bản tin liên quan

Ngày 20-4, ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận), cho biết UBND thị xã đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm làm rõ và đề nghị xử lý nhóm cán bộ tập trung ăn uống trong thời điểm giãn cách xã hội, vi phạm chỉ thị của Thủ tướng.


Trong mùa dịch COVID-19, nhóm cán bộ lại tập trung ăn nhậu. (Ảnh minh họa)

Trước đó, nguồn tin của PLO cho biết vào khoảng 17 giờ 30 ngày 14-4, một nhóm năm cán bộ chủ chốt của UBND xã Tân Phước cùng một người dân rủ nhau vào một quán ăn ở xã Tân Phước ăn cơm và tổ chức uống bia.

Khi nhóm người này đang ăn nhậu thì bị tổ công tác của UBND thị xã La Gi phát hiện, lập biên bản về vi phạm giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Nguồn tin của PLO cho biết trong số các cán bộ vi phạm này có cả chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã.

Sau khi xảy ra sự việc, ngày 16-4, UBND thị xã có văn bản yêu cầu làm rõ. Đến ngày 20-4, Ban Thường vụ Thị ủy La Gi đã yêu cầu chuyển hồ sơ cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy thị xã La Gi kiểm tra dấu hiệu vi phạm của năm đảng viên nêu trên.

Được biết sau khi bị lập biên bản, nhóm cán bộ trên đã được mời làm việc và tất cả đều thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Ông Phạm Trọng Nhân cho biết hành vi của nhóm cán bộ trên UBND thị xã sẽ xử nghiêm sau khi có kết quả kiểm tra.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Nguyễn Văn Sang

Phải xử lý triệt để những cán bộ có ý thức quá kém. Ngay cả người dân còn chưa dám vi phạm kỷ cương phép nước như thế này.
Phải cương quyết triệt để, nhằm cũng cố lòng tin trong nhân dân.
Quân pháp bất vị thân ! Người dân đang chờ để biết những vị này có bị cấp ủy và chính quyền kỷ luật hay không !

minh tạo

Người dân này "mạnh" thiệt nên mới điều hết cả 5 can bộ cốt cán như vậy. Lời mời nhậu của "người dân" này mạnh hơn cả chỉ thị chống dịch của TT. Ghê thiệt!

Kgb

Chỉ tại cái con Covid 19. nhịn lâu quá thôi nó thèm, làm vài ve cho đỡ thèm thôi mà

doan anh

Tưởng rút kinh nghiệm các nơi, ai dè lan ra Miền Trung, thật tình hết biết với mấy ông quan xã này rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM