Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết nhiều tổ chức, đơn vị

Thời sự

Chủ tịch UBND TP.HCM tặng quà cho Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Ảnh: TL

Chủ tịch UBND TP.HCM tặng quà cho Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Ảnh: TL
(PLO)- Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong cho rằng những kết quả đạt được trong thời gian qua về kinh tế - xã hội... của TP có sự đóng góp của đồng bào các tôn giáo.

Bản tin liên quan

Chiều 14-1, Đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các chức sắc, tổ chức tôn giáo và gia đình nhân sĩ, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.


Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong thăm và chúc tết Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Ảnh: TÁ LÂM

Đến thăm Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), ông Nguyễn Thành Phong đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội TP.HCM trong năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của người dân thì kinh tế TP tăng trưởng tốt. Theo ông, trong sự phát triển đó có sự đóng góp của đồng bào các tôn giáo.

Trong năm 2020, người đứng đầu chính quyền TP.HCM cho biết sẽ quyết liệt tháo gỡ những điểm nghẽn để phát triển như ùn tắc giao thông, ngập nước... Để đạt được các mục tiêu đó, ông Phong mong đồng bào Tin lành ủng hộ những chính sách của TP, đóng góp để TP.HCM ngày càng phát triển.

Sau đó, ông Nguyễn Thành Phong cùng đoàn cũng đến thăm và chúc tết gia đình nhân sĩ Nguyễn Văn Hàm, nguyên Phó Chủ tịch UBND cách mạng TP.HCM; chút tết linh mục Phan Khắc Từ - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết công giáo TP.HCM, chúc tết hòa thượng Thích Đức Nghiệp và hòa thượng Thích Hiền Tu.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang cũng đến thăm và chúc tết Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng TP.HCM. Tại buổi gặp, ông Quang bày tỏ mong muốn đơn vị này tiếp tục bảo đảm an ninh, quốc phòng, nhất là trong dịp tết Nguyên đán để người dân bình yên đón tết. Ông Quang còn đến thăm và chúc tết Trung đội Cảnh sát bảo vệ trụ sở Thành ủy – Công an TP.HCM.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 10 thuộc Bộ Tư lệnh TP.HCM; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Thành phố (E29) thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an; BV Nhi đồng 1.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM