Lãnh đạo TP.HCM thăm các tướng lĩnh quân đội

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Năm, ngày 25/1/2018 - 04:50

(PL)- Nhân kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, chiều 24-1, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang làm trưởng đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đến thăm nhiều tướng lĩnh quân đội từng tham gia cuộc tổng tiến công này. 

Đoàn đã thăm Thiếu tướng Lê Minh Thắng, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 7; Thiếu tướng Trần Thành Lập, nguyên Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP; Thiếu tướng Mai Văn Phúc, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 7.


Lãnh đạo TP.HCM ghi nhận những công lao đóng góp của các tướng lĩnh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Ảnh: T.LÂM

Ông Tất Thành Cang ghi nhận những công lao, đóng góp của các tướng lĩnh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, đặc biệt là trong cuộc tổng tiến công. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đồng thời mong các tướng lĩnh phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có những đóng góp cho TP.HCM trong quá trình xây dựng và phát triển.

TÁ LÂM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục