Lãnh đạo TP.HCM thăm các cơ quan báo chí

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Năm, ngày 18/6/2020 - 21:41

(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong mong muốn các cơ quan báo chí tuyên truyền về đề án xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, xây dựng Khu đô thị sáng tạo phía Đông...

Chiều 18-6, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Cùng đi với đoàn còn có ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP.


Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trao đổi với các cán bộ Tạp chí Cộng sản phía Nam. Ảnh: TÁ LÂM

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ba cơ quan báo chí gồm: Tạp chí Cộng sản phía Nam, Đài truyền hình TP.HCM và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Thành Phong đều đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị báo, đài trong công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là tuyên truyền về chủ trương, chính sách của TP đến được từng người dân, để các chính sách đi vào cuộc sống. Từ đó, người dân tham gia đồng hành với chính quyền TP ngày càng nhiều và rõ nét hơn.


Chủ tịch Nguyễn Thành Phong tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình TP.HCM. Ảnh: TÁ LÂM

Người đứng đầu chính quyền TP.HCM cũng đánh giá các cơ quan báo, đài đã có nhiều bài viết, chương trình đi sâu phân tích, đánh giá những cách làm hay và cả những điểm còn tồn tại, từ đó góp ý cho TP có những giải pháp để chấn chỉnh.

Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua, ông Nguyễn Thành Phong cho rằng các cơ quan báo chí đã chủ động, sáng tạo để có những cách tuyên truyền hiệu quả, từ đó góp phần phát triển TP.HCM.
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong mong muốn các cơ quan báo chí trên địa bàn TP tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về những thành quả mà TP.HCM đạt được, nhất là trong giai đoạn TP triển khai văn kiện đại hội Đảng. Đặc biệt là tuyên truyền về các đề án mà TP đang triển khai như đề án xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, xây dựng Khu đô thị sáng tạo phía Đông...


Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM. Ảnh: TÁ LÂM

Cùng ngày, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP cũng đến thăm, chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM và Báo Pháp luật TP.HCM.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung làm trưởng đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Sổ tay Xây dựng Đảng và Trang tin Điện tử Đảng bộ TP.HCM.
Đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP làm trưởng đoàn thăm, chúc mừng Báo Doanh nhân Sài Gòn và Báo Công an TP.HCM.

TÁ LÂM

Đông Nam Á tìm ‘bà con’ dự Olympic mùa đông

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Tháng 2-2022, Olympic mùa đông tại Bắc Kinh sẽ khởi tranh và đến hẹn lại lên, xứ nhiệt đới Đông Nam Á nắng như đổ lửa vào tháng 2 lại cuống cuồng tìm “bà con” ở các quốc gia xứ lạnh về khoác áo dự đại hội băng giá - Olympic mùa đông.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục