Lãnh đạo TP.HCM chúc Tết thầy thuốc, NLĐ nghèo

Thời sự

Lãnh đạo TP.HCM chúc Tết thầy thuốc, NLĐ nghèo

(PL)- Chiều 7-2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm, chúc Tết Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động, GS-TS Trần Đông A.

Đánh giá cao những đóng góp của GS-TS Trần Đông A đối với nền y học nước nhà, ông Nguyễn Thành Phong chúc giáo sư năm mới mạnh khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển nền y học nước nhà nói chung và TP.HCM nói riêng.


Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc Tết GS-TS Trần Đông A. Ảnh: T.LÂM

Tiếp đó, ông Nguyễn Thành Phong đến thăm, chúc Tết linh mục Phan Khắc Từ, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP.HCM và mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Ông Phong đánh giá cao vai trò của các tổ chức tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn TP.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang đi thăm một số gia đình chính sách, hộ nghèo và người tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Ông Cang mong muốn các gia đình tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho địa phương, TP để xây dựng TP ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Cũng trong ngày, Trưởng ban Tuyên giáo Thân Thị Thư đã đến chúc Tết ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội, chúc Tết y bác sĩ, nhân viên, người lao động của BV Hùng Vương. Nhiều lãnh đạo TP.HCM cũng đi thăm và chúc Tết nhiều gia đình chính sách, người lao động nghèo trên địa bàn.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM