Lãnh đạo TP.HCM chúc Tết, tặng quà người dân TP

Thời sự
(PL)- Chiều 21-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đến thăm và chúc Tết GS-TS Chu Phạm Ngọc Sơn.

Bí thư Thành ủy đánh giá cao quá trình nghiên cứu, đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật cùng những đóng góp của GS Sơn vào sự phát triển chung của TP, đồng thời bày tỏ mong muốn giáo sư tiếp tục giúp TP đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chiều cùng ngày, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cũng đến thăm và chúc Tết ông Hoàng Ngọc Thương (ngụ quận 10), cán bộ lão thành cách mạng; NSND - đạo diễn Huỳnh Nga; cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn Tư Lê; vận động viên điền kinh Lê Tú Chinh. Ông Thăng cũng đến thăm và chúc Tết vận động viên khuyết tật Lê Văn Công, người đoạt huy chương vàng tại Paralympic Rio, Brazil 2016.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đã đến thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Niếu (ngụ quận 12); lão thành cách mạng Trần Thị Nghĩa (ngụ quận 12); gia đình bà Song Bạch Tuyết và gia đình ông Nguyễn Kim Long, ngụ quận 12.

Cũng trong ngày, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu đã đến thăm và chúc Tết nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Lê Minh Châu; ông Phan Văn Tiệm, nguyên trợ lý nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. Bà Thu cũng đến thăm và tặng gần 600 phần quà Tết cho người nghèo ở quận 6 và quận 8.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM