Lãnh đạo TP.HCM chúc tết hộ nghèo huyện Cần Giờ

Thời sự

Lãnh đạo TP.HCM chúc tết hộ nghèo huyện Cần Giờ

(PL)- Ngày 2-2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến thăm, chúc tết người cao tuổi, hộ nghèo, dân tộc thiểu số nghèo, gia đình chiến sĩ Trường Sa và cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Đến thăm cụ Thái Thị Giỏi, 100 tuổi (ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp), ông Phong ân cần thăm hỏi và động viên cụ Giỏi tiếp tục sống vui, sống khỏe, trường thọ. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Phong đã trao lụa mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Giỏi và trao tặng khánh mừng thọ của Thành ủy TP.HCM cho cụ. Sau đó, ông Phong đến thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo Đoàn Thị Phượng (khu phố Phong Thạnh, thị trấn Cần Thạnh) và hộ dân tộc thiểu số nghèo Kim Thanh Mỹ (ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp).


Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, tặng lụa và khánh mừng thọ cho cụ Thái Thị Giỏi, 100 tuổi, tại ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ. Ảnh: TÁ LÂM

Cùng ngày, ông Phong cũng đến thăm và trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp, mẹ của chiến sĩ Nguyễn Tấn Thanh đang làm nhiệm vụ tại nhà giàn DK1/2 (quần đảo Trường Sa); đến chúc tết cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 và cán bộ, chiến sĩ ba đồn biên phòng của Bộ đội biên phòng TP.HCM đóng trên địa bàn huyện Cần Giờ.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM