Lãnh án vì ngủ gật gây tai nạn chết người

Thứ Ba, ngày 27/5/2014 - 03:50

(PL)- Ngày 26-5, TAND thị xã Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) đã tuyên phạt Đào Duy Thạnh chín tháng tù về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và buộc Thạnh phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 21 triệu đồng.

Khoảng 2 giờ 30 ngày 1-9-2013, sau khi phụ xong việc tại một quán karaoke, Thạnh chạy xe máy về. Đến Km 45+700 quốc lộ 49B thuộc địa phận xã Hương Phong, Thạnh ngủ gật nên đã để xe chạy lấn đường, đâm trực diện vào xe máy do chị Phan Thị Bé điều khiển theo hướng ngược lại (chở chị Nguyễn Thị Bé). Vụ tai nạn làm chị Phan Thị Bé bị chấn thương sọ não và tử vong vào ngày 5-9-2013, còn chị Nguyễn Thị Bé và Thạnh đều bị thương nặng.

VIẾT LONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Ancan - niềm vui sống khỏe cho người bệnh

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Khi nhắc tới sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu thì Ancan là sản phẩm được nhiều người bệnh biết đến và tin tưởng sử dụng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục