Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đón khách đến viếng trở lại

PV
PV
Thứ Ba, ngày 5/12/2017 - 04:50

(PL)- Sau ba tháng tạm ngừng tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh để làm công tác tu bổ định kỳ, đến nay ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoàn thành toàn diện kế hoạch tu bổ năm 2017. 

Ngày 3-12, kết luận tại buổi kiểm tra công trình lăng, công tác chuẩn bị và làm việc với ban quản lý lăng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý mở cửa lăng trở lại từ ngày 5-12 để đón đồng bào, khách quốc tế vào lăng viếng Bác, đồng thời tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào buổi sáng các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần. Còn ngày thứ Hai và thứ Sáu hằng tuần không tổ chức lễ viếng.

PV

2 “con nợ” của thầy Park

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Hai đối thủ quen thuộc với đội tuyển Việt Nam tại bảng B AFF Cup là Indonesia và Malaysia nhưng cả hai đều là “con nợ” của HLV Park Hang-seo.

TP.HCM: Tăng tốc chi trả hỗ trợ cho người dân khó khăn

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Văn Thị Bạch Tuyết đề nghị các sở, ngành cần đẩy nhanh tốc độ xem xét, chi trả hỗ trợ cho người dân, người lao động đủ điều kiện.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục