Lần đầu thi tuyển Tổng Giám đốc doanh nghiệp Nhà nước

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Hai, ngày 9/2/2015 - 11:35

(PLO)- Sáng 9-2, Bộ GTVT đã tổ chức kỳ thi tuyển Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Đây là Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo đầu tiên của một Tổng công ty nhà nước. 

 Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết đây là kỳ thi tuyển Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam được tiếp nối các kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc mà Bộ GTVT đã tổ chức từ giữa năm 2014. Tuy nhiên, đây lại là Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo đầu tiên của một Tổng công ty nhà nước. 

Bộ trưởng Đinh La Thăng chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, phát huy mọi khả năng kiến thức để thực hiện bài thi một cách tốt nhất. Bộ trưởng cho rằng kỳ thi tuyển Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam sẽ lựa chọn được một thí sinh xuất  sắc, đáp ứng được yêu cầu đang đặt ra, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh an toàn hàng không.

Kỳ thi tuyển Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 9-2 đến ngày 11-2) tại Hội trường tầng 2 nhà D, Bộ GTVT, số 80 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Các thí sinh sẽ thuyết trình chương trình hành động của mình và trả lời các câu hỏi trực tiếp của Ban Giám khảo. Nội dung của Kỳ thi được truyền trực tiếp tới phòng họp bên cạnh phòng thi để các đồng nghiệp, gia đình và phóng viên báo chí theo dõi công khai.

Danh sách bảy thí sinh tham gia thi tuyển

1. Ông Nguyễn Đình Công, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

2. Ông Phạm Việt Dũng, Chánh Văn phòng Cục Hàng không Việt Nam;

3. Ông Đoàn Hữu Gia, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

4. Ông Lâm Phúc Anh Hà, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Bắc, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

5. Ông Nguyễn Thế Hưng, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý hoạt động bay, Cục Hàng không Việt Nam.

6. Ông Lê Quốc Khánh, Giám đốc Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

7. Ông Nguyễn Mạnh Quang, Giám đốc Trung tâm Hiệp đồng điều hành bay, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam


VIẾT LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục