Lặn bắt hải sâm ở Hoàng Sa, một ngư dân tử nạn

Thứ Sáu, ngày 4/4/2014 - 22:58

(PLO) - Tối nay (4-4) thi thể của ngư dân Lâm Thành Linh (20 tuổi) đã được đưa về đảo Lý Sơn an toàn để gia đình mai táng.

Anh Linh là người ở thôn Đông xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi), trước đó đã đi trên tàu cá QNg 96184 TS, do ngư dân Lâm Thành Nổi (trú cùng thôn) làm thuyền trưởng

Vào ngày 2-4 trong quá trình thực hiện chuyến lặn đầu tiên để bắt hải sâm ở ngư trường Hoàng Sa, do hệ thống cung cấp hơi bị trục trặc khiến ngư dân Linh tử nạn ở độ sâu 50 mét dưới biển. Khi sự việc xảy ra, các ngư dân đưa Linh lên tàu, dùng nhiều phương pháp cứu chữa nhưng không thành công.

Tối cùng ngày chính quyền xã An Vĩnh cũng đã đến thăm hỏi và chia buồn, đồng thời hỗ trợ gia đình anh Linh để an táng nạn nhân.

Hữu Danh

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục