Làm rõ thông tin 1 lãnh đạo Thanh Hóa bị tố có 'bồ nhí'

Thời sự

Làm rõ thông tin 1 lãnh đạo Thanh Hóa bị tố có 'bồ nhí'

(PLO)- Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ chỉ đạo cơ quan chức năng liên quan làm rõ thông tin một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có “bồ nhí”.

Bản tin liên quan

Sáng 20-3, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM liên quan đến một tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” tung hàng loạt các hình ảnh, thông tin về một hotgirl được cho là nhắn tin với ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Một vị lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cho biết Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ có chỉ đạo làm rõ việc tung tin đồn. Vị lãnh đạo khẳng định: Chắc chắn đây là vụ tung tin đồn nhảm.


Một trong số những đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội Facebook  được cho là bôi nhọ vị lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. 

Trước đó, vào chiều tối 19-3, tài khoản mạng xã hội Facebook có tên “Son Thai” đã tung thông tin, hình ảnh và tin nhắn thông tin về ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, có 'bồ nhí'. Các hình ảnh, số điện thoại được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng kèm những tin nhắn qua lại với một nữ “hotgirl”.

Cụ thể, các tin nhắn có nhắc đến những dữ kiện xảy ra có liên quan đến nội bộ của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua gồm cả việc bỏ phiếu, cách chức. Trong các dòng tin nhắn cũng có nhắc đến trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh và tên một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.


Hình ảnh tin nhắn được cho là bịa đặt, vu khống lãnh đạo.

Ngoài ra, có những tin nhắn nhắc đến chuyện nhà cửa, xế hộp và những chuyện riêng tư đề cập giữa hotgirl với ông Hưng. Đến sáng nay (20-3), tài khoản “Son Thai” đã gỡ bỏ, xóa status gồm hình ảnh và những chuyện riêng tư. Tuy nhiên ở nhiều tài khoảng Facebook đã tải xuống và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Một nguồn tin khác của báo Pháp Luật TP.HCM cho hay hiện ngoài việc Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc thì một số cơ quan chức năng khác cũng đang làm rõ thông tin trên.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

Boagu

Thằng tung tin nhắn này lên mạng kiểu gì cũng mệt. Face với chả búc, bao nhiêu người dính kiểu này rồi không chừa, ngu.

Hoàng

@2lua: rút là rút gì? Các anh nên cảnh giác, nhắn tin yêu đương kẻo lộ? Còn ... thoải mái mấy zụ kia

Miền tây

Thanh Hóa nhiều hotgirl quá, trước đây hotgirl Quỳnh Anh chắc cũng là tin đồn nhảm? , chắc phải chuyển đến Thanh Hóa mần việc quá! . /.

vo ngoc than

Rút kinh nghiệm sâu sắc là không bao giờ dùng một số điện thoại chung giữa công việc và chuyện riêng tư. Và không dùng điện thoại thông minh nữa.

lsd

Hot girl Quỳnh Anh rõ ràng chính xác như vậy ai ai cũng rõ mà cũng chìm xuồng.Lúc trước cùng nhau ăn mắm ăn rau cùng vợ Nay là cán bộ giàu sang thì tìm hot girl là việc bình thường.Ông bà xưa có giàu đổi bạn sang đổi vợ hehe...?

Nguyễn Văn Dũng

Thói đời. Thông tin xuất hiện, chưa kiểm chứng đã kết luận là tin đồn nhảm, bịa đặt, vu khống... Mà khi đã nghĩ vậy thì làm sao kiểm tra, xác minh một cách công tâm, đến nơi đến chốn được? /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

2lua

Nếu là tin nhắn ngụy tạo nhằm vu khống, bôi nhọ lãnh đạo thì phải xử nặng để làm gương. Còn nếu là đúng thì đây là bài học đau sót, cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc. Sẽ là như vậy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM