Làm rõ clip CSTT ở Đồng Nai bị 'sếp can thiệp' xe vi phạm

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Bảy, ngày 5/12/2020 - 17:35

(PLO)- Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ clip xuất hiện trên mạng xã hội được cho rằng Cảnh sát trật tự bị "sếp can thiệp" khi xử lý xe vi phạm. 

 

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai ngày 5-12 cho biết ban giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu làm rõ nhiều đoạn clip tung lên mạng cho rằng Cảnh sát trật tự huyện Trảng Bom cho xe vi phạm đi vì "xe đã gửi sếp".

Theo đó, đêm ngày 4-12, nhiều đoạn clip vừa được lan truyền trên mạng, ghi lại âm thanh, hình ảnh một cảnh sát trật tự chặn một người lái xe ba gác ở khu nghĩa địa Sông Trầu (huyện Trảng Bom) yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Lúc này tài xế đều xin được “gọi điện thoại” có nội dung: "đóng 2 bên 1 triệu và đã gửi mấy năm rồi"...


Hình ảnh CSTT đứng bên đường xử lý xe vi phạm nhưng "xe gửi sếp". Ảnh: Cắt clip.  


Trong clip xuất hiện cả hình ảnh CSGT. 

Lúc này người mặc đồ cảnh sát chặn xe nói: "Đã gửi anh M. thì gọi điện đi. Chúng tôi đi làm ở đây mà ông cứ ỷ gửi mấy trăm nghìn một tháng là đi nghênh ngang, chạy ngoài đường loạn hết cả lên...". 

Bước đầu, trong đêm 4-12, khi các clip trên lan truyền trên mạng, Công an huyện Trảng Bom đã làm việc với những người xuất hiện trong clip để làm rõ.
Hiện Công an Đồng Nai đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ lập một tổ công tác để làm rõ có hay không những sự việc ghi trên các clip lan truyền trên mạng xã hội.

VŨ HỘI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục