Làm mồi cho cướp vì cho con nhỏ đeo dây chuyền bốn chỉ vàng

Thứ Bảy, ngày 10/5/2014 - 13:06

(PLO)- Ngày 10-5, tin từ Công an TP Phan Thiết cho biết, Nguyễn Thành Vinh (19 tuổi) ngụ quận 7, TP.HCM đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi cướp giật và cơ quan điều tra đang làm các thủ tục để ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam nghi can này.

Trước đó vào lúc 18 giờ ngày 27-4, tại đoạn đường Phạm Văn Đồng (khu vực bờ kè Cà Ty, Phan Thiết), Vinh được  Lê Tấn Đạt (20 tuổi) có cùng hộ khẩu thường trú tại quận 7, TP.HCM điều khiển xe máy biển số 51L6: 9295 chở đi tìm “con mồi”. 

Cả hai phát hiện chị H.T.L ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết đang điều khiển xe máy chở phía sau một cháu bé có đeo một dây chuyền vàng 18K khoảng 4 chỉ chạy cùng chiều. Lập tức, Đạt rồ ga áp sát để Vinh giật dây chuyền của cháu bé rồi thoát thân. 

Rất may cháu bé không bị té. Nghe tiếng chị L.  tri hô,  hàng chục thanh niên tại khu vực này đã truy đuổi, bắt được  Đạt  cùng với phương tiện gây án, thu lại tang vật trả cho chị L. Riêng Vinh nhanh chân trốn vào một hẻm nhỏ sau đó đón xe về TP.HCM và quay ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, cả hai nghi can khai nhận trước đó đã thực hiện trót lọt một vụ cướp giật dây chuyền trên đường Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết. Cảm thấy quá dễ, cả hai bàn bạc thực hiện vài vụ nữa rồi quay về TP.HCM ăn chơi nhưng đã bị bắt giữ.

                                                        PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.

Video tiền đạo chân gỗ biến hai pha đối mặt thành... phá bóng

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nỗ lực của đồng đội xuống bóng thật vất vả và kiến thiết cho đồng đội ghi bàn trong thế một mình một cầu môn. Thế nhưng tiền đạo chân gỗ của giải vô địch Peru lại làm biến những nỗ lực của đồng đội đổ sông đổ biển còn HLV thì lắc đầu.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục