Lại xảy ra động đất tại khu vực thủy điện Sông Tranh 2

Thứ Năm, ngày 29/1/2015 - 17:11

Theo ghi nhận của Viện Vật lý – Địa cầu, trận động đất 2,7 độ richter xảy ra vào khoảng 14h20 giờ Hà Nội.

Chiều nay (29/1), tại khu vực thủy điện Sông Tranh 2 lại xảy ra một trận động đất mạnh 2,7 độ tichter, gây rung lắc tại vùng núi huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Khu vực thủy điện Sông Tranh liên tục xảy ra động đất

Theo ghi nhận của Viện Vật lý – Địa cầu, trận động đất trên xảy ra vào khoảng 14h20 giờ Hà Nội. Vị trí xảy ra động đất có tọa độ 15,3 độ Vĩ Bắc – 108.1 độ Kinh Đông, cường độ mạnh 2,7 độ richter và độ sâu chấn tiêu khoảng 7km. Hiện Viện Vật lý – Địa cầu đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

Theo Viện Vật lý - Địa cầu, động đất xảy ra ở khu vực thủy điện Sông Tranh 2 thường có độ sâu chấn tiêu nông, lần này cũng chỉ 7km nên dù cường độ nhẹ cũng gây rung chấn, khiến người dân trong vùng tâm chấn có thể cảm nhận được rung lắc nhà cửa và vật kiến trúc khác.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy phòng chống giảm nhẹ thiên tai huyện Bắc Trà My xác nhận chưa có thông tin về thiệt hại. 

Ông Nguyễn Văn Lân, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Tranh cho biết: “Tuy động đất nhỏ, nhưng anh em cũng cho đi kiểm tra tất cả các khu vực xung quanh, nhưng không có vấn đề gì”./.

Theo CTV Nguyễn Văn Bình/VOV-Miền Trung

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục