Lại nhập viện và ói ra máu sau khi “làm việc” với công an

Thời sự

Lại nhập viện và ói ra máu sau khi “làm việc” với công an

Hai người dân, một ói ra máu, một phải nhập viện sau khi được công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) “mời lên làm việc”.

Bản tin liên quan


Sau khi nhận được thông tin từ người dân tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai về việc hai người có dấu hiệu lạ sau khi được công an huyện Trảng Bom “mời lên làm việc”, phóng viên báo Đời sống và Pháp luật đã lập tức xuống gặp những người liên quan để tìm hiểu sự việc.

Theo lời kể của người dân và những người trực tiếp liên quan, khoảng 13h ngày 17/7/2014, anh Huỳnh Thế Nga, 31 tuổi, quê Đức Hòa, Long An và em vợ là anh Huỳnh Chí Tâm, 28 tuổi, quê Trảng Bom, Đồng Nai trong lúc đang bán hàng tại nhà thì bị công an huyện Trảng Bom “mời về trụ sở làm việc" do nghi ngờ liên quan đến một vụ trộm két sắt.

Một ngày sau khi được mời lên trụ sở “làm việc”, khoảng 23h ngày 18/7, anh Huỳnh Chí Tâm có dấu hiệu khó thở thì được công an huyện Trảng Bom đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trảng Bom. Đến ngày 20/7, thấy anh Tâm không có dấu hiệu thuyên giảm, bác sĩ đã chuyển anh Tâm lên Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.

Chiều ngày 22/7, anh Tâm vẫn đang được điều trị tại khoa phục hồi, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất trong tình trạng sức khỏe chưa ổn định, nói vẫn chưa rõ.

Nhập viện và ói ra máu sau khi 'làm việc' với công an - Ảnh 1

Sức khỏe của anh Tâm vẫn chưa ổn định sau nhiều ngày nằm viện điều trị.

Theo chẩn đoán ban đầu của Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, anh Tâm bị thủng màng nhĩ trái, nguyên nhân vẫn chưa được xác định rõ.

Trong khi đó, anh Nga cũng có triệu chứng giống như anh Tâm là khó thở, lâu lâu ói ra máu và trên người có nhiều vết bầm tím. Anh Nga đã tự đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để chẩn đoán thì được xác định là bị đụng gập tại đùi T/D, chấn thương phần mềm đùi cẳng 2 chân bên, bàn tay trái, chấn thương đầu và ngực.

Riêng phần chấn thương vùng đầu, do không đủ điều kiện kinh tế nên anh Nga đã không tiến hành kiểm tra kỹ hơn và đã xin bác sĩ cho về.

Sáng ngày 23/7, phóng viên báo Đời sống và Pháp luật đã liên hệ qua điện thoại với công an huyện Trảng Bom để xác minh thông tin, tuy nhiên nhận được phản hồi là lãnh đạo đi họp nên chưa thể sắp lịch làm việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc.

Theo LÊ THẠCH - MAI VỀ/doisongphapluat

BÌNH LUẬN

trach

ban noi cong an bay gio lac hau la sai lam roi. cong an bay gio ho dc dao tao dang hoang. hon nua ho thuoc con nha noi. ly lich sach se lam...

Yên

Cái này đã là chủ trương rồi,có nói cũng không được,báo nào đi sâu,thì hậu quả tự nhận

Huỳnh Chí Tâm

tôi rất mong các cơ quan có thẩm quyền giúp tôi đòi lại công bằng,danh dự dùm cho tôi,dân đánh dân công an bắt còn công an đánh dân xử lý như thế nào đây?

Huỳnh Chí Tâm

làm cách nào để xử lý nghiêm những người công an thiếu nhân phẩm đạo đức xem mạng người như cỏ rác đây,tôi mong luật pháp Việt Nam có những biện pháp xử lý thích đáng.

Trần Cao Thắng

Mấy ông lãnh đạo bộ công an đã biết và có thể từng đã làm như các công an kia. Vì họ không phải sinh ra và lên bộ công an làm ngay. Đáng lẽ ra phó TT Phúc nên hỏi : Vì sao người ngay lại sợ công an mới đúng.

Hiệp

Báo đã dùng từ "lại" chứng tỏ có rất nhiều vụ việc thế này. Vậy mà các quý lãnh đạo hình như không hề biết, không hề hiểu hay sao ấy. Cứ mời người dân lên là dân lại đi viện, tổn thương sức khỏe. Không thể chấp nhận được tình trạng này.

bandoc

Thế mà còn đòi tăng quyền hạn điều tra cho công an xã nữa. Mấy người đánh người ta xong rồi mấy ông điều tra kết luận luôn xem như huề cả làng.

Single Firefly

Tôi mới vừa đọc một bài phỏng vấn của báo chí đối với ông Thượng tá Trà, Trưởng phòng PC 67 tại Tp HCM. Qua đó, ta thấy các lãnh đạo ngành CA nói chung, đã cố gắng rất nhiều trong việc uốn nắn các cán bộ, chiến sĩ thuộc quyền phải ứng xử đúng mực với dân, không được phép hành hung, đánh đập nhân dân ... Nhưng xem ra, chẳng khác gì nước đổ đầu vịt!

tân

Nhận bằng khen thì đưa cái mặt ra,xảy ra chuyện thì đâu mất?

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM