Kỷ luật nhiều cán bộ vi phạm trong việc giao đất

(Theo ubkttw.vn)
(Theo ubkttw.vn)
Thứ Tư, ngày 11/7/2018 - 04:40

(PL)- Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành các quyết định thi hành kỷ luật nhiều cán bộ có vi phạm trong việc giao đất, giao rừng, quản lý, bảo vệ rừng. 

Theo đó, thi hành kỷ luật ông Hoàng Duy Chuyển, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Đắk G’long, bằng hình thức cảnh cáo.

Thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với các ông K’Bốt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức; Đoàn Văn Quỳnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ.

Cách chức tất cả chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2005-2010 và 2010-2015 đối với ông Phạm Đăng Quang, Phó Trưởng ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long.

Trước đó, liên quan đến những sai phạm trong việc giao đất, giao rừng, quản lý, bảo vệ rừng, các tổ chức đảng có thẩm quyền của tỉnh Đắk Nông đã thi hành kỷ luật hàng chục cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng vi phạm.

 

(Theo ubkttw.vn)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục