Kỷ luật một cán bộ thuộc Cục Thi hành án Dân sự Hậu Giang

Thời sự

Kỷ luật một cán bộ thuộc Cục Thi hành án Dân sự Hậu Giang

(PLO)- "Vi phạm của đồng chí Trần Văn Hưng là nghiêm trọng, làm giảm uy tín của tổ chức đảng, cơ quan và bản thân đồng chí” - thông báo kết luận cho hay. 

Bản tin liên quan

Chiều 22-10, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết tại kỳ họp lần thứ 35 vừa qua, cơ quan này đã quyết định thi hành kỷ luật đối với một cán bộ thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh và chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm nhiều cán bộ cấp huyện.

Cụ thể, UBKT đã quyết định thi hành kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Trần Văn Hưng, Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án (Cục Thi hành án dân sự tỉnh).

Từ tháng 9-2013 đến tháng 7-2017, ông Hưng với vai trò là bí thư chi bộ, chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy nhưng đã thiếu kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm của kế toán, thủ quỹ. Ông cũng thiếu trách nhiệm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý để đơn vị xảy ra tham nhũng, làm thất thoát lớn số tiền quỹ thi hành án. “Vi phạm của đồng chí Trần Văn Hưng là nghiêm trọng, làm giảm uy tín của tổ chức đảng, cơ quan và bản thân đồng chí” - thông báo kết luận nêu rõ.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

nguyen

Để cơ quan xảy ra tham nhũng, thất thoát số tiền lớn từ quỹ thi hành án nhưng chỉ bị cảnh cáo thôi sao? Hài hước quá!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM