Kỷ luật hàng loạt lãnh đạo huyện vì để xảy ra phá rừng

LX
LX
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 - 04:35

(PL)- Ngày 9-11, UBND tỉnh Bình Định cho biết đã gửi văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kết quả xử lý vụ phá gần 61 ha rừng tự nhiên tại xã An Hưng, huyện An Lão được phát hiện vào cuối tháng 8 vừa qua. 

Theo đó, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định xử lý kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch, ông Đỗ Tùng Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão. Khiển trách đối với cá nhân chủ tịch UBND xã An Hưng và tập thể lãnh đạo UBND xã An Hưng.

Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định cũng đã kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với hạt trưởng, phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão và phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hoài Nhơn. Sáu cán bộ kiểm lâm tại hai huyện này cũng bị kỷ luật với hình thức khiển trách.

Theo kết quả điều tra, có bốn nhóm người tham gia vụ phá rừng trên. Qua đó Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố tám đối tượng để tiếp tục điều tra về tội hủy hoại rừng, trong đó bắt tạm giam bốn người, cho tại ngoại bốn người.

LX

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục