Kỷ luật cục trưởng thi hành án dân sự tỉnh lộ clip nóng

Thời sự

Kỷ luật cục trưởng thi hành án dân sự tỉnh lộ clip nóng

(PLO)- Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang có quan hệ nam nữ bất chính làm ảnh hưởng đến cá nhân và tập thể nơi ông đang công tác.

Bản tin liên quan

Chiều 23-4, thông tin với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho hay đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh.

Cụ thể, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo. Tại buổi công bố quyết định, ông Biên nhận quyết định kỷ luật và cam kết tiếp tục khắc phục.


Hình ảnh ân ái của ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang và nữ sinh trong resort được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Theo kết luận, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.

Theo chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII và vi phạm các quy định của trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. “Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình” - ông Cam Quang Vinh cho biết thêm.

Như PLO đã thông tin, cuối tháng 2-2020, trên mạng xã hội Facebook lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Theo tìm hiểu, người nam trong đoạn clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang), còn người nữ là NTTT (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).

T. từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng bán kết trong một cuộc thi.

Liên quan vụ việc này, VKSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

Khánh

Ai vi phạm thì luật pháp trừng trị nhưng có tí băn khoăn trong vụ này theo lẽ, cán bộ càng cao càng phải gương mẫu

Khoi khoa

Không nhờ các video đó sao biết được CB biến chắt?

Soc

Mức thế chưa đủ sức răn đe. Quan điểm riêng thôi chớ khó thay đổi

Dân tộc

Cán bộ phẩm chất như vậy nên cho thôi việc
Để lâu ảnh hưởng uy tín của Đảng, nhà nước.

Trần Tuấn

Kỷ luật như vậy thật là nẹn quá đó mà

Hạnh Đỗ

Cán bộ tha hóa, kỷ luật nặng : tới mức "Cảnh cáo".
thằng phát tán video bị khởi tố về tội truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy.
nhức cái đầu vụ này quá đi!

Cà phê sáng

Xử lý_ xin chào thua. Tâm sự_ gia đình, người thân Biên sống sau ...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM