Kỷ luật cảnh cáo một PGĐ Công an tỉnh Sóc Trăng

HÀM YÊN
HÀM YÊN
Thứ Sáu, ngày 6/10/2017 - 16:52

(PLO) - Liên quan nhiều vụ oan sai và một số việc gây điều tiếng, Đại tá Thái Văn Đợi  đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Chiều 6-10, nguồn tin của Pháp luật TPHCM cho biết UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng đã triển khai quyết định kỷ luật thi hành kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng đối với Đại tá Thái Văn Đợi - Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.

Về mặt chính quyền, UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng sẽ có văn bản gửi đến Bộ Công an để Bộ xem xét xử lý.

Lý do Đại tá Thái Văn Đợi bị kỷ luật là vì liên quan đến sai phạm trong thời gian công tác, cụ thể là 3 vụ oan sai ở huyện Trần Đề, Vĩnh Châu và Châu Thành. Ngoài ra, Đại tá Thái Văn Đợi còn mượn đất của Công ty Thủy sản KM Phương Nam - là công ty của đại gia thủy sản Lâm Ngọc Khuân để sản xuất (hiện ông Khuân đã rời Việt Nam và đang bị truy nã-PV).

HÀM YÊN

Đội tuyển Việt Nam tập trung giải quyết 9 điểm

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Thái Lan dưới tay HLV Akira Nishino có lộ trình tiếp cận và chuẩn bị cho ba trận vòng loại World Cup 2022 tại UAE rất tốt. Còn lại Indonesia và Malaysia bị đứt đoạn rất lâu.

Thêm 78 ca mắc cộng đồng trong 12 giờ qua

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng tiếp tục tăng nhanh chỉ trong 12 giờ trôi qua (kể từ 6h chiều 9-5 đến 6 giờ sáng 10-5).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục