Kỷ luật cán bộ biên phòng có nhà chứa hàng lậu

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 19/3/2021 - 20:21

(PLO)- Ban thường vụ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với thượng tá HVN.

Liên quan đến vụ phát hiện lô hàng không rõ nguồn gốc ở nhà cán bộ biên phòng, tối 19-3, thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang, cho biết Ban thường vụ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa thống nhất hình thức kỷ luật đối với thượng tá HVN, Phó trưởng phòng Phòng, chống ma tuý và tội phạm.

Theo đó Ban thường vụ thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với thượng tá N.; đồng thời đề nghị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng xem xét, quyết định kỷ luật cảnh cáo về Quân đội đối với thượng tá N.

Thượng tá N. được xác định là thiếu trách nhiệm trong quản lý, giáo dục để vợ, con cho người khác gửi hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ trong nhà mình.


Số hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ bị công an thu giữ. Ảnh: CACC

Như PLO đưa tin trước đó, Tổ công tác phòng chống buôn lậu Công an tỉnh phối hợp Công an phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc kiểm tra hành chính ba căn nhà trên địa bàn, phát hiện số lượng lớn hàng không rõ có hóa đơn chứng từ. 

Qua xác minh cho thấy trong đó có một căn do vợ chồng Thượng tá N. làm chủ hộ; một căn của vợ chồng thượng tá N. nhưng cho thuê và căn còn lại là của vợ thượng tá N. đứng tên.

HẢI DƯƠNG

Đội tuyển Việt Nam không “thả” AFF Cup

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Có nhiều lý do khiến HLV Park Hang-seo phải dốc toàn lực ra bảo vệ ngôi vua AFF Cup vào cuối năm 2021, bên cạnh việc phải chơi ra trò những trận còn lại ở vòng loại cuối cùng World Cup.

VPF “nắn gân” bầu Đức và các cổ đông

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Một ngày sau khi dẫn đội tuyển futsal Việt Nam dự cúp thế giới trở về, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã ký gửi công văn cho các cổ đông về việc không tổ chức đại hội cổ đông bất thường.

Chuyên gia góp ý các tiêu chí thích ứng an toàn với COVID-19

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Các tiêu chí trong dự thảo hướng dẫn về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 về cơ bản là đúng hướng nhưng cần được điều chỉnh và áp dụng linh hoạt phù hợp với từng địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục