Kỷ luật 3 đảng viên Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Sáu, ngày 30/8/2019 - 17:39

(PLO)- Tập thể Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020 cũng bị kỷ luật khiển trách.

Chiều 30-8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã thông báo kết quả kỷ luật tổ chức đảng và đảng viên vi phạm xảy ra tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM.

Cụ thể, kỷ luật mức khiển trách đối với tập thể Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020.


Thông báo của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Đối với cá nhân, kỷ luật mức khiển trách ba đảng viên gồm: Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng; Lê Thị Thanh Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; và Phan Minh Phụng, nguyên Phó Hiệu trưởng.

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, thực hiện việc tiếp nhận, xử lý các thông tin phản ánh theo Quy định 1374, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên có liên quan đến nội dung phản ánh của báo chí và đơn thư tố cáo tại Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP.HCM.

Qua kết quả kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã chỉ đạo tiến hành kiểm điểm làm rõ trách nhiệm, xem xét thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên có vi phạm theo thẩm quyền. Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020 và các đảng viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đã có những hạn chế, khuyết điểm, vi phạm trong xây dựng và thực hiện quy chế làm việc của Đảng ủy trường; thực hiện quy chế dân chủ.

Cùng với đó là vi phạm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện công tác tổ chức cán bộ; việc lãnh đạo, tổ chức thực hiện các quy định của Đảng, Nhà nước về giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và công tác quản lý tài chính tại đơn vị.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Pha đôi công hay nhất giữa số 7 và số 2 thế giới

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Một trận bán kết cực hay và kịch tính giữa tay vợt số 2 thế giới Ma Long (Trung Quốc) và tay vợt người Đức - Ortcharov, số 7 thế giới. Trận đấu kéo dài đến 7 sét đấu hấp dẫn và tay vợt người Đức đã chịu thua sau pha bóng đôi công cực kỳ ấn tượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục