Kinh hoàng: 5 người chết vụ container tông ô tô ở quốc lộ 22

Thời sự

Kinh hoàng: 5 người chết vụ container tông ô tô ở quốc lộ 22

(PLO)- Chiếc container chạy trên Quốc lộ 22 tông thẳng vào ô tô 4 chỗ khiến nhiều người tử vong trong xe. 

Bản tin liên quan

Vụ tai nạn trọng xảy ra rạng sáng nay (14-6) trên Quốc lộ 22, đoạn cổng chào Tây Ninh, thuộc địa phận giáp ranh giữa Tây Ninh và huyện Củ Chi, TP.HCM.


Sau tai nạn, chiếc container hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, hơn 6 giờ sáng cùng ngày chiếc xe đầu kéo container lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TP.HCM về Tây Ninh. Khi đến địa phận cổng chào Tây Ninh (thuộc ấp Suối Sâu, xã An Tịnh) thì được cho là nổ lốp lao sang phần đường ngược lại tông trúng một ô tô (chưa xác định được biển số) chạy hướng ngược lại.

Cú tông cực mạnh khiến chiếc ô tô 4 chỗ bẹp dúm, bị đẩy đi nhiều mét.

Tại hiện trường chiếc ô tô 4 chỗ bị biến dạng hoàn toàn, đầu xe container hư hỏng nặng; hai cột điện bị húc nghiêng.

Theo thông tin ban đầu có ba nạn nhân (hai nam, một nữ) tử vong trong ô tô nói trên.

Người lá chiếc xe ô tô trên là ông Nguyễn Văn Diệp (70 tuổi) ngụ ở Gò Dầu (Tây Ninh). Ông Diệp là người chạy xe thuê của người khác. 

Đến 11h15 phút trưa nay, thông tin từ ông Lý Văn Gì, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh, số nan nhân tử vong tăng lên 5 người, trong đó có 1 trẻ em. Năm người tử vong này gồm tài xế ô tô và 4 người còn lại là thành viên trong 1 gia đình (gồm cha, mẹ, con và bà ngoại). 


Hiện cảnh sát đang có mặt khám nghiệm đưa các thi thể ra ngoài.

Một số hình ảnh tại hiện trường:


Rất đông người dân theo dõi vụ việc.PLO sẽ tiếp tục cập nhật.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Nam

Khổ quá đi :( 5 mạng người trời ơi thương tâm quá... Sợ nhất mấy xe container

Huy Quang

Nam Mô A Di Đà Phật! Thật tội nghiệp gia đình nhỏ, xin chia buồn.

Đ. Hòa

Sử dụng vỏ...đắp rất dễ bị nổ vỏ. Cần điều tra chiếc vỏ bị nổ là vỏ xịn hay vỏ đắp từ đó có hình phạt thích đáng cho lái xe.

Ngọc Thuần

Tôi nghĩ Luật pháp nên sửa đổi để có khung hình phạt cao nhất dành cho những hung thần gây tai nạn. Không có khái niệm mất lái, khi các hung thần luôn coi thường tính mạng người khác.

quynh do

Chuẩn, bọn này phải áp khung cao nhất là giết người, khổ thân cả một gia đình từ bà đến con cháu đều chết tức tưởi bởi bọn hung thần này

Út Đẹt

Sáng nay tôi tận mắt chứng kiến. Nam Mô A Di Đà Phật!

vandungvung

Tới giao lộ mà hung thần nầy vẫn phóng xe với tốc độ kinh hoàng nên không làm chủ tay lái khi xe gặp sự cố, có lẻ nên là tình tiết tăng nặng đối với những tài xế quá xem thường tính mạng người đi đường như vầy. Đó là chưa nói đến không biết tên tài xế có dương tính với ma tuý hay không nữa...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM