'Kiều nữ Hải Dương' bị triệu tập vì làm bạn tình bất tỉnh

Thời sự

'Kiều nữ Hải Dương' bị triệu tập vì làm bạn tình bất tỉnh

Một tài xế taxi ở Khánh Hòa sau khi được bà Ngọc cho uống 'thuốc lạ' đã bất tỉnh và phải đi cấp cứu. 

Bản tin liên quan

Ngày 8/6, đại diện Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết lúc 6h sáng cùng ngày nhận được tin báo về trường hợp ông Tuấn Anh (44 tuổi, ngụ Ninh Hòa, Khánh Hòa), một tài xế taxi, phải nhập viện trong tình trạng hôn mê. Khoảng 12h, khi tỉnh, ông Tuấn Anh được mời về Công an TP Đà Lạt để làm rõ sự việc.


"Kiều nữ Hải Dương" tại cơ quan chức năng. 

Đêm đó 2 người có “quan hệ” tự nguyện. Rạng sáng 8/6, bà Ngọc đưa cho ông Tuấn Anh 4 viên thuốc giảm stress. Ông đã uống kèm với 2 viên chống cảm cúm, sau khi uống thuốc thì có biểu hiện choáng sau đó bất tỉnh. Ngay sau khi phát hiện, nhân viên khách sạn đã đưa ông Tuấn Anh đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.Qua lời khai ban đầu của ông Tuấn Anh, ngày 7/6, ông lái xe hợp đồng đưa bà Phạm Thị Thanh  Ngọc (Kiều nữ Hải Dương) từ thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thăm mộ người thân. Khoảng 14h cùng ngày, bà Ngọc hợp đồng tiếp đưa qua Đà Lạt du lịch. Đến khoảng 19h, hai người lấy phòng lưu trú tại một khách sạn gần hồ Xuân Hương.

Chiều cùng ngày, "Kiều nữ Hải Dương" cũng được mời đến Công an TP Đà Lạt để làm rõ vụ việc. Bước đầu bà Ngọc thừa nhận có “quan hệ” với ông Tuấn Anh nhiều lần. 

Do kiều nữ mang quốc tịch nước ngoài nên Công an TP Đà Lạt đã chuyển vụ việc sang Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục xử lý vụ việc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Quốc Dũng (ngoisao)


BÌNH LUẬN

kim tuyet loan

Tai sao lai trach nguoi khac .neu minh ko muon thi ai ep .may ong tai xe taxi chan com them pho thoy!


cuong dam

Hi may anh tai xe noi khac chuan bi dan duoc di nha. Ba nay cuong dam se tinh so het voi tat ca tai xe taxi vn do. Cho xem. Lai taxi cung hay day chu duoc ca tinh lan tien

Thanh nguyen

Sao khong truc xuat ba nay di nhi? gay rac roi cho VN nhieu qua,con nhieu viec phai lo...

Kieu nu Hai Phong

Bà kiều nữ này đâu có lỗi gì để bị trục xuất? Bà ta chỉ là có ham muốn hơi cao, chỉ có các ông tài xế ham hố, thích của lạ thì mới bị như vậy, cũng đáng đời thôi. nếu các ông không muốn thì ai ép các ông là nạn nhân được.
Bà ta nếu có sai thì chỉ sai là đã sử dụng thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người khác. Tuy nhiên, các ông cũng là người đã trường thành, người ta cho ăn cái gì cũng ăn được sao? đâu phải trẻ con.
Túm lại, đừng đổ lội cho kiều nữ, các ông ngu thì ráng chịu. Phải cám ơn những kiều nữ như bà này, vậy mới biết có nhiều đàn ông đã ăn tạp tới cỡ nào.

poppy

Tại sao cứ để bà kiều nữ lộng hành về ba cái chuyện tình dục với mấy ông tài xế taxi mãi như vậy??? không lẻ mấy ông tài xế taxi lại để cho bà này làm như vậy một cách tự do vậy sao???pháp luật ko có chế tài xử lý hay sao?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM