Kiều bào nên tiếp cận thông tin từ báo chí trong nước

Thứ Hai, ngày 9/6/2014 - 06:50

Nhân dịp dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 24, ngày 7-6, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã gặp và nói chuyện với đại diện cộng đồng người Việt Nam tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.

Tại đây, Phó Chủ tịch nước đã thăm hỏi đời sống lao động và học tập của bà con cũng như đánh giá cao tình cảm hướng về quê hương của họ. Phó Chủ tịch nước cho rằng kiều bào tại Pháp là một cộng đồng có truyền thống yêu nước và ngày nay đang phát huy những nguồn lực trí thức, góp phần đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Liên quan việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981, Phó Chủ tịch nước nhắn nhủ kiều bào tại Pháp nên tiếp cận những thông tin chính thống từ báo chí trong nước, giải thích cho bạn bè Pháp hiểu bản chất vấn đề. Đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè quốc tế đối với cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

TLL (Theo TTXVN)

Truyền hình MyTV tặng quà tri ân khách hàng

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường, Truyền hình MyTV gửi tặng những khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục