Kiểm tra đột xuất các trạm cân

Thứ Tư, ngày 7/5/2014 - 05:40

(PL)- “Dự kiến ngày 8-5, các đoàn công tác bắt đầu kiểm tra các đơn vị đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ, đường thủy” - ông Thạch Như Sỹ, Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT, cho biết vào chiều 6-5.

Các đoàn công tác (do lãnh đạo Thanh tra Bộ GTVT làm trưởng đoàn) sẽ tập trung kiểm tra các điều kiện hoạt động của đơn vị đăng kiểm, cấp giấy chứng nhận cho các xe hoán cải; kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn đăng kiểm viên, việc thực hiện thủ tục, quy trình đăng kiểm tàu, thuyền…

Ông Sỹ cũng thông tin thêm, trong ngày 6-5, Thanh tra Bộ GTVT công bố quyết định lập đoàn kiểm tra liên ngành (với sự tham gia của Ủy ban ATGT quốc gia và Thanh tra Bộ Công an) để thanh tra hoạt động của lực lượng TTGT, CSGT đang kiểm tra, xử lý xe quá tải trên toàn quốc. “Chúng tôi còn lập các tổ kiểm tra 24/24 giờ để kiểm tra bất ngờ hoạt động của các trạm cân. Các tổ kiểm tra sẽ chia làm nhiều đơn vị, đồng loạt kiểm tra đột xuất ở tất cả khu vực Bắc, Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ để vừa xem xét giải quyết các kiến nghị của người dân, vừa theo dõi chống tiêu cực trong ngành” - ông Sỹ nói.

M.PHONG - T.VĂN

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục