Kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với chủ tịch UBMTTQ TP Cần Thơ

GIA TUỆ - ĐẠI HẢI
GIA TUỆ - ĐẠI HẢI
Thứ Sáu, ngày 2/11/2018 - 15:22

(PLO)- Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Cần Thơ đã cơ bản hoàn tất công tác kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với bà Phan Thị Hồng Nhung, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ. 

Theo thông tin chúng tôi nắm được, từ giữa năm 2018, UBKT Thành ủy Cần Thơ đã lập đoàn kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với bà Phan Thị Hồng Nhung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.


Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.

Theo tìm hiểu, đoàn kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với bà Nhung tập trung làm rõ những ưu khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, quản lý; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cán bộ, quản lý, sử dụng nguồn ngân sách nhà nước cấp và các nguồn quỹ vận động từ tổ chức, cá nhân đóng góp…

Vừa qua đoàn kiểm tra đã làm việc với Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ theo quy trình, sau đó hoàn chỉnh báo cáo kết quả kiểm tra và đưa ra UBKT Thành ủy xem xét.

Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ với bà Phan Thị Hồng Nhung để hỏi rõ thêm các thông tin liên quan đến bà và được đồng ý gặp nhưng sau đó bà Nhung hẹn PV vào dịp khác do có những chuyến công tác đột xuất.

GIA TUỆ - ĐẠI HẢI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục