Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại công ty Tân Hiệp Phát

Thứ Sáu, ngày 13/2/2015 - 18:11

(PLO) - Ngày 13-2, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Tấn Hùng, Chánh Thanh tra sở Y tế Bình Dương làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Công ty TNHH Thương mại –Dịch vụ Tân Hiệp Phát (thị xã Thuận An, Bình Dương) về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo đó, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra trong thời gian 30 ngày liên quan các vấn đề về quy trình sản xuất các sản phẩm, kiểm tra về môi trường sản xuất tại công ty. Ngay sau buổi công bố quyết định kiểm tra, đoàn đã tiến hành kiểm tra đối 4 dây chuyền sản xuất của công ty, nguyên liệu sản xuất.


 

Dây chuyền sản xuất nước giải khát của công ty Tân Hiệp Phát

"Kết quả thanh tra sẽ được công bố sau khi hoàn thành việc kiểm tra tại công ty", Chánh thanh tra sở Y tế tỉnh Bình Dương nói tại buổi công bố quyết định kiểm tra.

Bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát khẳng định, quy trình sản xuất trà và nước tăng lực đóng chai là hoàn toàn khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn và đóng thùng nên không thể có vật lạ lọt vào các sản phẩm. Việc sản phẩm có vật lạ trong quá trình sản xuất là hoàn toàn không thể xảy ra. Còn việc sản phẩm, hư hỏng là do quá trình vận chuyển, lưu thông hay bảo quản là có thể xảy ra.

Về quan điểm xử lý việc tống tiền doanh nghiệp, bà Phương cho rằng, công ty chỉ tôn trọng các khiếu nại chính đáng, và không thỏa hiệp với các hành vi vi phạm pháp luật và đạo đức kinh doanh. Khi phát hiện hành vi tống tiền chúng tôi sẽ lập tức báo cơ quan chức năng để giải quyết. Đó là nguyên tắc đạo đức làm việc của chúng tôi.

Về vụ việc anh Võ Văn Minh (ở Tiền Giang) bị bắt, bà Phương cũng khẳng định công ty không bao giờ có ý định “gài bẫy” người tiêu dùng, nhưng không thỏa hiệp với với các hoạt động vi phạm pháp luật, còn trường hợp bà Hà hiện vẫn đang chờ các phán quyết của tòa án. Bà Phương cũng yêu cầu làm rõ, không có ai đi tù vì nhận tiền của Tân Hiệp Phát. 

- VŨ HỘI

Công Phượng và nhân tố bí ẩn của thầy Park

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Tiền đạo Công Phượng trở lại đội tuyển quốc gia và ghi bàn trong trận đấu tập với U-23 Việt Nam bên cạnh một chân sút tân binh nổ súng nhiều nhất cho thầy Park.

Bầu Đức cho không, Kiatisak vẫn không về tuyển Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Người Thái âm thầm đòi chi 10 tỉ đồng mua lại hợp đồng của HLV Kiatisak cho hơn một năm còn lại ở HA Gia Lai, thậm chí bầu Đức còn muốn “cho không” nhưng cái chính là Zico Thái không gật đầu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục