Khu kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa có trưởng ban mới

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 5/8/2020 - 09:16

(PLO)- Giám đốc Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa ông Nguyễn Tiến Hiệu vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 4-8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã ký quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Hiệu, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Quyết định này có thời hạn bổ nhiệm năm năm kể từ ngày ký.


Quyết định bổ nhiệm, điều động Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa giữ chức Trưởng ban Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: ĐT

Tân Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Tiến Hiệu năm nay 49 tuổi, quê ở Thanh Hóa. 

Ông Nguyễn Tiến Hiệu từng giữ các chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT, Bí thư Huyện ủy Yên Định và được điều chuyển về làm Giám đốc Sở GTVT từ tháng 12-2018 đến nay.

Trước đó, Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa là ông Nguyễn Văn Thi, đã được HĐND tỉnh Thanh Hóa bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 6-2020.

Được biết, kể từ khi được đưa vào vận hành tháng 12-2018, hàng năm Khu kinh tế Nghi Sơn, đặc biệt là Lọc hóa dầu Nghi Sơn có đóng góp lớn cho ngân sách tỉnh Thanh Hóa.

Tính đến tháng 11-2019, Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã đóng góp hơn 11 nghìn tỉ đồng cho ngân sách nhà nước và đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế và xã hội cho tỉnh Thanh Hóa.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục