Không để chuyện kẹt xe ảnh hưởng sân bay Tân Sơn Nhất

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Ba, ngày 27/9/2016 - 06:10

(PL)- Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa liên quan đến giải pháp kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình.


Ông Lê Văn Khoa chỉ đạo Sở GTVT TP không để chuyện kẹt xe ảnh hưởng đến các hoạt động phục vụ hàng không của sân bay. Sở này cũng được giao phối hợp với Công an TP, UBND quận Tân Bình và các cơ quan liên quan thường xuyên theo dõi, giám sát tình hình giao thông để kịp thời có giải pháp điều tiết, phân luồng, cải thiện giao thông tại khu vực sân bay. Trong thời gian triển khai xây dựng các công trình cầu vượt ở nút giao thông Trường Sơn - Hồng Hà và cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm - Phạm Văn Đồng thì việc này càng phải được lưu ý.


Kẹt xe trên đường Nguyễn Văn Trỗi dẫn tới sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: HTD

Trước đó, Sở GTVT đã đề xuất thực hiện năm dự án xây dựng các công trình giao thông để giải cứu kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất với tổng mức đầu tư 1.839 tỉ đồng.

TÁ LÂM

Tuyển Ý chưa có đối thủ, Đan Mạch âu lo

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- 16 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bảng sẽ tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh vinh quang Euro 2020 từ ngày 26-6 với những cặp đấu nảy lửa và không khoan nhượng.

Video đồ họa: Hiểu đúng việc thử nghiệm và hiệu quả vaccine

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Các loại vaccine ngừa Covid-19 có những chỉ số hiệu quả khác nhau. Vậy có nên dựa vào chỉ số tỉ lệ hiệu quả để so sánh chất lượng vaccine? Và mục đích của vaccine có phải để giúp con người miễn nhiễm hoàn toàn với virus?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục