Không có chuyện 'Đã bắt Trung tướng Phan Văn Vĩnh’

Thời sự

Không có chuyện 'Đã bắt Trung tướng Phan Văn Vĩnh’

(PLO)- Thiếu tướng Lương Tam Quang - Chánh Văn phòng Bộ Công an khẳng định: "Hiện chưa có thông tin gì về việc khởi tố này. Đây là thông tin không có căn cứ, cơ sở gì".

Bản tin liên quan

Sáng 12-1, trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM về thông tin lan truyền trên mạng rằng Trung tướng Phan Văn Vĩnh - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an bị cơ quan an ninh điều tra khởi tố, Thiếu tướng Lương Tam Quang - Chánh Văn phòng Bộ Công an khẳng định: "Hiện chưa có thông tin gì về việc khởi tố này. Đây là thông tin không có căn cứ, cơ sở gì".

Một lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát cho biêt thêm: Thông tin này là tin đồn, không có căn cứ.

Ông Vĩnh từng là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XII, thuộc đoàn đại biểu Nam Định; anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Ông Vĩnh từng nổi tiếng trong chỉ đạo triệt phá tội phạm.

Trung tướng Phan Văn Vĩnh sinh ngày 19-5-1955, quê Nam Định. Trong quá trình hoạt động trong ngành, vụ án ghi đậm dấu ấn, vai trò của ông Vĩnh nhất chính là điều tra vụ thảm sát tại Bắc Giang do Lê văn Luyện thực hiện. Quá trình điều tra vụ thảm sát do Lê Văn Luyện gây ra, tướng Vĩnh chính là trưởng ban chỉ đạo chuyên án.

Ông cũng là trưởng ban chuyên án vụ bắt giữ “bầu” Kiên. 

Ông Vĩnh thôi giữ chức tổng cục trưởng từ tháng 4-2017 để nghỉ chế độ. Ông từng là giám đốc Công an tỉnh Nam Định. 

NGUYỄN ĐỨC

BÌNH LUẬN

Lê đức Hiến

""Hiện chưa có thông tin gì về việc khởi tố này", chánh văn phòng bộ nói vậy thì... Chinnh1 xác rồi!

chungle

Theo như Tướng Quang thì hiện tại là chưa chứ không phải là không.

Thành Công

Có hay không có thì trả lời một cách dứt khoát đi, chứ nói "Hiện chưa có thông tin gì về việc khởi tố này.... " càng tạo thêm nghi ngờ vì hiện nay chưa có thì mai hay mốt có không? Chính mình làm khó cho mình, chuyện gì củng vậy cứ công khai, minh bạch là không có tin đồn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM