Khống chế người bán rau để hiếp dâm

Thứ Sáu, ngày 3/8/2012 - 02:15

(PL)- Sáng 2-8, TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Phong 22 năm tù về tội cướp tài sản và tội hiếp dâm.

Tối 26-4, chị A. chạy xe máy đến chợ để bán rau. Đến khu vực chợ Cầu Đôi, bất ngờ có một người đàn ông trông lạ mặt (là Phong) dẫn xe đạp từ trong chợ chạy ra hỏi mua rau. Thấy bất thường, chị định lên xe chạy đi thì bị Phong bóp cổ rồi cầm dao kê vào bên sườn và kéo chị vào bên trong sạp rau cải của một bạn hàng trong chợ, kêu chị lột đưa hết vòng vàng, tiền bạc trong người. Quá sợ, chị lột đôi bông và lấy hết tiền trong người đưa cho Phong.

Lấy tài sản xong, Phong tiếp tục dùng dao uy hiếp để người bị hại cho quan hệ tình dục. Quan hệ xong, do chưa thỏa mãn và Phong sợ có người phát hiện nên kêu chị đi chỗ khác để tiếp tục thực hiện hành vi bỉ ổi. Lợi dụng lúc Phong sơ hở, chị A. đã chạy đến trụ sở của ban ấp kêu cứu.

HĐXX xét thấy bị cáo đã có tiền án lại tái phạm nguy hiểm không có tình tiết giảm nhẹ mới nên tuyên y án sơ thẩm như trên.

PHÚC TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục