Không chấp hành chỉ đạo, cục phó Hải quan An Giang bị kỷ luật

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 4/6/2021 - 18:29

(PLO)- Ông Nguyễn Tấn Bửu, Cục phó Cục Hải quan tỉnh An Giang bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng do không chấp hành chỉ đạo của cấp trên.

Chiều 4-6, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy An Giang cho biết cơ quan này đã ra quyết định thi hành kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Tấn Bửu, Cục phó Cục Hải quan tỉnh. 

Ông Bửu bị kỷ luật vì không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên có thẩm quyền trong thực thi nhiệm vụ do mình phụ trách.

Trước đó, tại kỳ họp thứ 7, UBKT Tỉnh ủy An Giang đã xem xét và quyết định thi hành kỷ luật đảng đối với ông Bửu.

Theo UBKT, ông Bửu là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan nhưng lại không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên có thẩm quyền trong thực thi nhiệm vụ do mình phụ trách.

Ông Bửu được xác định là đã vi phạm Quy chế kiểm tra công vụ và xử lý, kỷ luật đối với công chức, viên chức, người lao động trong ngành Hải quan; không thực hiện đúng trình tự, thủ tục giải quyết tố cáo theo quy định.

UBKT nhận định vi phạm của ông Bửu đã gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và tổ chức đảng, đơn vị nơi ông sinh hoạt, công tác.

HẢI DƯƠNG

Vì sao Mbappe phải khoác áo Real Madrid?

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Thông tin Kylian Mbappe muốn gia nhập Real Madrid luôn là đề tài nóng bỏng suốt thời gian qua khi cầu thủ 23 tuổi bày tỏ nguyện vọng thi đấu ở Tây Ban Nha để săn danh hiệu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục