Khởi tố vụ án giang hồ chém nhau như "Bụi đời Chợ Lớn“

Thời sự

Khởi tố vụ án giang hồ chém nhau như "Bụi đời Chợ Lớn“

(PLO) Liên quan đến vụ gần 20 đối tượng côn đồ dàn trận đâm chém nhau xối xả  tại phường Yết Kiêu, TP.Hạ Long, ngày 30-3, Công an TP Hạ Long, đã bắt giữ được một đối tượng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm đối tượng khi người này đang trên đường lẩn trốn.

Bản tin liên quan


Đại tá Lê Duy Tấn - Trưởng Công an TP Hạ Long cho biết: vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra trước chợ Hạ Long 2 đã được camera tại ngã tư Loong Toòng ghi lại nên đã xác định được các đối tượng gây án.

Nguyên nhân xuất phát từ việc tranh giành lãnh địa gom bọt xỉ than từ Nhà máy Nhiệt điện Hà Khánh.

Trước đó, ngày 27-3, cả hai nhóm đối tượng đã căng bạt gần hồ xỉ Nhà máy điện Hà Khánh để hớt bọt than từ nhà máy thải ra. Tại đây hai nhóm đã xảy ra mâu thuẫn.Cổng chợ Hạ Long 2, nơi xảy ra vụ chém. ảnh: Hoàng Anh Tuấn

Đến chiều 28-3, hai bên hẹn nhau ra cổng chợ Hạ Long 2 giải quyết. Tại đây sau khi to tiếng, hai nhóm đã lao vào chém nhau kịch liệt. Khá nhiều đối tượng đã bị thương, tuy nhiên đã rút lui bỏ trốn trước khi cơ quan công an có mặt.

Có 4 đối tượng bị thương được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Vụ xử nhau theo phong cách "giang hồ" giống như phim Bụi đời Chợ Lớn đã làm hoang mang dư luận Quảng Ninh.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Hạ Long đã tiến hành khởi tố vụ án cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng và truy bắt các đối tượng còn lại

NGUYỄN DÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM