Khánh thành tượng đài hữu nghị Việt Nam-Campuchia

Thứ Sáu, ngày 28/7/2017 - 06:03

(PL)- Sáng 27-7, lễ khánh thành tượng đài hữu nghị Việt Nam-Campuchia tại tỉnh Battambang đã được Mặt trận đoàn kết phát triển tổ quốc Campuchia và chính quyền tỉnh long trọng tổ chức tại thị xã Battambang, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 300 km về phía Tây Nam.

Ông Nhem Valy và Tỉnh trưởng Battambang Chann Sophal nhấn mạnh nhân dân Campuchia không thể nào quên được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Việt Nam và quân tình nguyện Việt Nam trong việc lật đổ chế độ diệt chủng Pol Pot, đem lại hồi sinh và phát triển cho Campuchia.

Đại tá Nguyễn Anh Dũng, Trưởng Tùy viên quốc phòng phía Việt Nam, nhấn mạnh tượng đài được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ theo truyền thống của Việt Nam. Đây là sự kiện thể hiện tình cảm hữu nghị, đoàn kết truyền thống giữa hai nước, hai dân tộc, đã được nhiều thế hệ xây dựng và vun đắp.

Đại tá Nguyễn Anh Dũng cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Mặt trận đoàn kết phát triển tổ quốc Campuchia, chính quyền tỉnh, các lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Battambang đã nỗ lực xây dựng nên công trình có giá trị lịch sử là tượng đài hữu nghị Việt Nam-Campuchia.

 

- (Theo TTXVN)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục