Khánh thành Đền thờ Bác Hồ, anh hùng liệt sĩ tỉnh Quảng Bình

 (Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Sáu, ngày 12/6/2020 - 04:40

(PL)- Ngày 11-6, tại TP Đồng Hới, Quảng Bình đã tổ chức lễ khánh thành Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ tỉnh Quảng Bình.

Công trình này mang ý nghĩa lớn nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 – 16-6-2020).

Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ tỉnh Quảng Bình nằm trong khuôn viên quần thể quảng trường
Hồ Chí Minh ở TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Đền thờ được khởi công xây dựng vào tháng 12-2018. Sau một năm rưỡi tích cực thi công, công trình đã hoàn thành các hạng mục đúng tiến độ.

Đền thờ được xây dựng theo lối kiến trúc mái đình làng Việt cổ, có tháp chuông, tháp bia ghi lại lời căn dặn của Bác Hồ với quân và dân Quảng Bình ngày Bác Hồ về thăm.

(Theo TTXVN)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục