Kháng cáo quyết định đình chỉ vụ bà bán bún có 1.000 tỉ đồng

PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Thứ Bảy, ngày 15/11/2014 - 05:35

(PL)- Ngày 14-11, ông Thạch Vũ Phương, nguyên đơn trong vụ tranh chấp di sản thừa kế với bà Thạch Hà Huệ Lan, đã đến TAND TP.HCM nộp đơn kháng cáo quyết định đình chỉ giải quyết vụ án của tòa này.

Bà Lan là con nuôi của bà Thạch Kim Phát, người làm nghề bán bún nhưng sau khi qua đời để lại khối tài sản khoảng 1.000 tỉ đồng.

Ông Phương trình bày trong đơn rằng việc đình chỉ giải quyết vụ án là chưa đúng pháp luật, gây thiệt hại cho quyền lợi hợp pháp của ông nên ông kháng cáo để Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xem xét, hủy quyết định đình chỉ này của TAND TP.HCM. 

Được biết đây là một trong ba vụ kiện mà TAND TP.HCM thụ lý liên quan đến khối di sản của bà Phát (hai vụ còn lại là vụ một người anh của bà Phát kiện đòi bà Lan 100.000 USD và vụ một người anh khác của bà Phát kiện đòi bà Lan 90.000 euro).

PHƯƠNG LOAN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục