Khẩn trương điều tra nguyên nhân sự cố sập giàn giáo

Thời sự

Khẩn trương điều tra nguyên nhân sự cố sập giàn giáo

(PLO)-Nguyên nhân sự cố đang được giao cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) điều tra làm rõ.

Bản tin liên quan

Như đã thông tin, sáng ngày 10-7, toàn bộ sàn tầng 2 của công trình Tòa nhà Văn phòng Nam Sài Gòn, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM bị sập, khiến 3 người chết và 5 người bị thương.
Ngay sau khi phát hiện sự cố, cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan đã đến hiện trường để triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ và khắc phục sự cố. Đến 23 giờ 30 phút cùng ngày, nạn nhân cuối cùng là ông Đặng Văn Hai được đưa ra khỏi đống đổ nát.

Ba nạn nhân tử vong là Nguyễn Cao Kỳ (SN 1992, quê Quảng Ngãi), Dương Văn Nghĩa (SN 1976, An Giang), và Đặng Văn Hai (SN 1959, quê ở Vĩnh Long).


Xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu trong vụ sập giàn giáocông trình Tòa nhà Văn phòng Nam Sài Gòn.

Quận ủy, UBND, UB.MTTQ quận 7 đã hỗ trợ 5.000.000 đồng cho mỗi nạn nhân bị thương và mỗi gia đình có người thân mất 10.000.000 đồng.
(PLO)- Đơn vị thi công cũng hỗ trợ ban đầu cho mỗi nạn nhân bị thương nhẹ 10.000.000 đồng; bị thương nặng 20.000.000 đồng và lo toàn bộ chi phí mai táng cho các nạn nhân bị tử vong.
Thanh tra sở xây dựng địa bàn quận 7 đã lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu ngừng thi công xây dựng công trình.
Box: Công trình Tòa nhà Văn phòng Nam Sài Gòn được khởi công vào cuối tháng 5, có quy mô 17 tầng, do công ty TNHH Tòa nhà Văn phòng Nam Sài Gòn 1 làm chủ đầu tưcông ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình thi công.

Vũ Vy

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM