Khám xét trụ sở 1 doanh nghiệp bán vật liệu xây dựng ở Huế

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Ba, ngày 2/7/2019 - 12:57

(PLO)-  Doanh nghiệp này hoạt động chủ yếu là xây dựng công trình đường sắt, đường bộ; Khai thác đá, cát, sỏi...

Sáng 2-7, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết việc kiểm tra hành chính tại trụ sở doanh nghiệp tư nhân Tuyết Liêm (đường Phan Bội Châu, TP.Huế) đã kết thúc lúc hơn 1 giờ sáng nay.


Khám xét kết thúc lúc hơn 1 giờ sáng nay.

Lực lượng công an thu giữ nhiều tài liệu tại trụ sở doanh nghiệp trên.

Thời gian qua, nhiều người dân phản ảnh đến cơ quan chức năng rằng nhiều doanh nghiệp lợi dụng việc vật liệu xây dựng trên địa bàn khan hiếm đã đầu cơ, lập nhiều bãi tập kết cát sỏi, vật liệu xây dựng trái phép.

Trong đó, doanh nghiệp Tuyết Liêm bằng nhiều phương thức khác nhau đã thành lập hàng loạt bãi tập kết cát, sỏi... Trong số đó, hàng nghìn khối cát sạn của doanh nghiệp này bị người dân phản ánh có nguồn gốc không rõ ràng, nghi vấn khai thác lậu.


Nhiều tài liệu được cơ quan công an mang đi.

Được biết, Doanh nghiệp Tuyết Liêm do bà Nguyễn Thị Tuyết làm giám đốc, ngành nghề chính là xây dựng công trình đường sắt, đường bộ; Khai thác đá, cát, sỏi...

Khoảng 11 giờ  trưa nay, tại 2 bãi cát, sỏi nằm trên địa bàn xã Hương Thọ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã có cán bộ và xe của lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế xuất hiện...

Bộ Công an khám xét nhà ông Trương Duy Nhất
Bộ Công an khám xét nhà ông Trương Duy Nhất
(PLO)- Đường vào nhà ông Nhất bị phong toả để lực lượng công an thực hiện việc khám xét nhà ông Nhất.

NGUYỄN DO

Bánh mỳ, ngoáy mũi test COVID... vào Táo Quân 2022

Chủ Nhật, ngày 23/1/2022

(PLO)-'Bánh mỳ không phải thực phẩm thiết yếu', 'test COVID-19'… là những vấn đề sẽ được đề cập trong Táo Quân 2022. Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) tuyên bố 'sẽ có Nam Tào Bắc Đẩu mới'.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục