Khai trương Trung tâm Hành chính công Đồng Nai

Thời sự

Khai trương Trung tâm Hành chính công Đồng Nai

(PLO)- Qua 2 tháng hoạt động thử nghiệm, Trung tâm Hành chính công Đồng Nai đã tiếp nhận trên 11.000 hồ sơ của doanh nghiệp người dân. Tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng hẹn đạt trên 95%.

Bản tin liên quan

Sau 2 tháng đi vào hoạt động thử nghiệm, ngày 6-7, Trung tâm Hành chính công Đồng Nai chính thức khai trương tại tầng 6, cao ốc Sonadezi, phường An Bình, TP.Biên Hòa.


Trung tâm Hành chính công Đồng Nai chính thức khai trương. Ảnh: TIẾN DŨNG

Trước đó, từ kết quả học tập kinh nghiệp tại một số tỉnh bạn, cuối năm 2016, đề án thành lập Trung tâm hành chính công của tỉnh Đồng Nai được khẩn trương xây dựng và tổ chức triển khai. Được sự ủng hộ từ Trung ương và nhất trí hợp tác cao của các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh, ngày 15-5, Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai đi vào hoạt động thử nghiệm. Bộ phận một cửa của 22 sở ngành đã được tập trung về một mối.

Theo thống kê qua 2 tháng hoạt động, Trung tâm Hành chính công Đồng Nai đã tiếp nhận trên 11.000 hồ sơ của doanh nghiệp người dân và tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng hẹn đạt trên 95%. Số hồ sơ trễ hẹn là do yêu cầu phải kiểm tra, xác minh thêm.

Theo lãnh đạo Đồng Nai cải cách thủ tục hành chính được xác định là một trong 3 khâu đột phá nhằm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh Đồng Nai.

 

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM