Khai mạc CEO Summit- Hội nghị 'những người khổng lồ'

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Tư, ngày 8/11/2017 - 15:20

(PLO)- 14 giờ hôm nay, Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo doanh nghiệp APEC (CEO Summit) chính thức khai mạc tại TP Đà Nẵng. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự và có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị này.

Là diễn đàn đối thoại lớn nhất về kinh doanh trong APEC, APEC CEO Summit 2017 sẽ tập trung thảo luận các xu thế mới của toàn cầu hóa; cách mạng khoa học công nghệ; kết nối doanh nghiệp; phát huy sự năng động, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp; đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế và hiện thực hóa những tiềm năng về thương mại và đầu tư do APEC mang lại.


Các đại biểu dự CEO SUMMIT. Ảnh: LÊ PHI

APEC CEO Summit được giới kinh doanh trông đợi nhất trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Sự kiện này quy tụ những tên tuổi lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới, những diễn giả nổi tiếng và hơn 800 lãnh đạo cấp cao các tập đoàn, doanh nghiệp trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Theo lịch trình, APEC CEO Summit sẽ kéo dài đến ngày 10-11 và tại đây Tổng thống Mỹ Donald Trump, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe… cùng một số các khách mời của các tổ chức tài chính uy tín sẽ phát biểu. Các tập đoàn hàng đầu thế giới như Facebook, Exxon Mobil, AIA, DHL, Johnson&Johnson, Walmart…cũng sẽ có mặt.

Ông Vũ Tiến Lộc (Chủ tịch APEC CEO Summit) cho biết CEO Summit là nơi gặp gỡ của những người khổng lồ.

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục