Khắc phục tràn bùn từ dự án sân golf

 HẢI ĐƯỜNG
HẢI ĐƯỜNG
Thứ Năm, ngày 13/7/2017 - 04:20

(PL)- Cơn mưa lớn ngày 11-7 đã khiến một lượng bùn đất từ khu vực dự án FLC đã tràn xuống, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khu dân cư khu 7A, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Chiều 12-7, thông tin với Pháp Luật TP.HCM, đại diện chủ đầu tư là Tập đoàn FLC cho biết: “Chúng tôi đã khắc phục việc tràn bùn ngay trong ngày 11-7. Các hộ dân này thuộc diện di dời rồi nhưng vẫn chưa đi, khu vực này trước khi FLC có dự án cũng có bùn rồi”.

Trước đó, ngày 11-7, ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, yêu cầu TP Hạ Long, chủ đầu tư dự án Tập đoàn FLC nhanh chóng có phương án khắc phục tràn bùn, đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Ông Diện yêu cầu TP Hạ Longphường Hồng Hải rà soát, thực hiện di dời khẩn cấp người và tài sản ở khu vực liền kề có nguy cơ bị ảnh hưởng đến nơi an toàn.

HẢI ĐƯỜNG

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục