KDL Đại Nam tiếp tục mở cửa đến hết năm 2014

Thời sự

KDL Đại Nam tiếp tục mở cửa đến hết năm 2014

(PLO) - Thông tin mới nhất từ KDL Đại Nam cho biết sẽ tiếp tục mở cửa trong các ngày thứ 6, thứ 7, và chủ nhật từ nay đến hết ngày 28/12/2014.

Bản tin liên quanKDL Đại Nam sẽ tiếp tục thực hiện thông báo miễn phí đến hết ngày 19/11 (thời gian này du khách sẽ được miễn phí vào cổng, biển, vườn thú, một số trò chơi, các trò chơi liên doanh sẽ trả phí 50%).

Khu du lịch sẽ mở cửa miễn phí từ ngày 28/11 đến hết ngày 28/12/2014 tại các ngày thứ 6, thứ 7, và chủ nhật hàng tuần.

Trong những ngày này du khách tiếp tục được miễn phí vé vào cổng, biển, vườn thú. Tuy nhiên tại khu trò chơi du khách không còn được miễn 50% giá vé như trước. Riêng khu Kim Điện vẫn mở cửa liên tục trong thời gian này.


Khách du lịch đông nghẹt trong KDL Đại nam

Như PLO đưa tin, thôngtin KDL Đại Nam miễn phí vé vào cổng, vé trò chơi cho nên lượng khách du lịch đã đổ về khu du lịch Đại Nam quá đông khiến cho giao thông khu vực bị ùn tắc cục bộ. Lượng xe quá đông đã khiến các ngả đường dẫn vào khu du lịch Đại Nam đều ách tắc, tuyến quốc lộ 13 kẹt cứng.

 PV

BÌNH LUẬN

duong van tinh

Nen tiep tuc mo cua va cac tro choi deu hoat dong binh thuong

diep vinh

Sẽ gia hạn mãi thoi,lo gi chieu quang cao... Đại gia la nguoi gioi ky nang kiem tien ma.

Đặng hoàng Tiến

Ế quá nên giở chiêu trò,một mũi tên trúng 3 con nhạn.Đúng là bài cũ,nhưng lừa được hoài.nhưng xin thưa,mắt dân là mắt khóm không lừa được đâu! Chỉ thiệt hại cho các doanh nghiệp khác và nhà nước

Xin Thông Báo

Xin thông báo: Đã đến lúc ..màn kịch KDL Đại Nam hạ màn. Xin kính chào qúy vị khán giả. Xin cảm ơn tất cả qúy vị đã ủng hộ chúng tôi trong mấy ngày qua góp phần làm ..tắc hết các nẻo đường ở Bình Dương. Chúc Qúy khách trở về nhà thượng lộ bình an. Xin hết thông báo.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM