Jetstar Pacific nhận thêm máy bay

Thứ Hai, ngày 30/6/2014 - 14:39

(PLO) Hành khách mua vé giá rẻ nhưng vẫn có cơ hội ngồi ghế hạng thương gia.

Ngày 30-6, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hãng này vừa đưa thêm một máy bay Airbus A321 vào khai thác trên đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong mùa Hè 2014.

Đây là chiếc máy bay thương mại, được thiết kế cho dịch vụ hàng không truyền thống với 184 ghế ngồi, trong đó 16 ghế hạng thương gia và được Jetstar Pacific tiếp nhận từ Vietnam Airlines. 

Theo đó, hành khách của Jetstar Pacific sẽ có cơ hội ngồi ghế hạng thương gia nhưng vẫn chỉ phải trả tiền theo… vé rẻ. Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết: “Chiến lược của Jetstar Pacific là kiên định phát triển theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì vậy, tất cả mọi hành khách, kể cả những người mua vé rẻ đều có cơ hội ngồi ở hàng ghế này”

Ông Hà cho biết thêm, hành khách cũng có thể đăng ký chọn chỗ ngồi trước tại thời điểm mua vé hoặc lúc làm thủ tục bay và chỉ phải trả 60 nghìn đồng cho phí dịch vụ “Chỗ ngồi rộng chân” - đây là  dịch vụ đã được triển khai trước đó đối với máy bay A320.

Với việc bổ sung thêm chiếc A321 vào đội bay mùa Hè, mỗi tháng Jetstar Pacific tăng năng lực vận tải thêm trên 32.000 lượt khách.

Được biết, đây là một phần trong kế hoạch phối hợp, bổ trợ giữa mô hình hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific và Hàng không truyền thống của Vietnam Airlines tại thị trường nội địa để phục vụ nhu cầu đa dạng của hành khách.Trước đó, cả hai Hãng cũng đã triển khai phối hợp vận chuyển khách trong trường hợp lịch bay của một trong hai Hãng thay đổi.

MAI PHƯƠNG

5 cách sửa lỗi YouTube không có âm thanh

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Xem video YouTube mà không có âm thanh sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều thông tin. Do đó, nếu đang gặp tình trạng trên, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để khắc phục. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục