Hướng dẫn người dân tộc đăng ký tạm trú

Thứ Hai, ngày 11/11/2013 - 05:10

(PL)- Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã tổ chức tư vấn các điều kiện, thủ tục đăng ký thường trú cho hàng chục hộ là người Khmer trên địa bàn.

Tại buổi hướng dẫn (tổ chức ngày 6-11), lãnh đạo công an quận và các đội nghiệp vụ đã hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc về đăng ký tạm trú, nhập hộ khẩu của người dân.

Theo Công an quận Bình Tân, khó khăn của các hộ dân trên là không có nhà ở nên không nhập được hộ khẩu. Tất cả hộ này đều thuê nhà trọ và chỉ đăng ký tạm trú. Còn một trường hợp có nhà ở nhưng lại chưa đủ thời gian tạm trú theo quy định nên chưa được nhập hộ khẩu.

MINH QUÝ

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục