Hung hăng mang dao đi trả thù nhưng… bị đâm chết

Thứ Ba, ngày 29/4/2014 - 14:18

(PLO) – Bùi Hiền Thuận và Nguyễn Văn Út cùng làm việc tại một xưởng sản xuất quạt điện tại quận Tân Bình. Do Thuận và Út có mâu thuẫn, Út gây gổ đòi đánh Thuận nên đã công ty cho nghỉ việc. 

Vì còn ấm ức chuyện cũ, không bỏ qua được nên khoảng 7 giờ 30 ngày 6-3-2013 Út rủ anh ruột mình là Nguyễn Văn Bình đến xưởng quạt để hỏi tội Thuận.

Khi đi Út mang theo một cây sắt có thể kéo dài và hai cây tuýp sắt để trong cốp xe. Đến nơi Út xông vào từ phía sau, đánh liên tiếp nhiều cái bằng cây sắt trúng đầu và lưng làm Thuận té ngã. Út định đánh tiếp nhưng được mọi người can ngăn ra.

Bình ở ngoài thấy vậy cũng lấy hai cây tuýp sắt xông vào đánh Thuận. Thấy cả Bình và Út cầm hung khí lăm le tấn công, để tự vệ Thuận đã lấy con dao thái lan ngay bên cạnh đâm loạn xạ nhiều nhát vào Bình và Út, rồi bỏ chạy.

Út sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay trên đường, còn Bình chỉ bị thương tích nhẹ.


bị cáo Bùi Hiền Thuận tại tòa 

Sáng ngày 29-04, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Bùi Hiền Thuận (20 tuổi, ngụ Bến Tre) 1 năm 6 tháng tù về tội giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng.

THỂ HUYỀN

Nhạt nhòa “xe tăng Đức”

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Bàn đá phản lưới nhà của Hummels đã giúp tuyển Pháp giành chiến thắng nhẹ nhưng đáng nói là “cỗ xe tăng Đức” đã đánh mất mình. Người Đức thiếu quá nhiều ý tưởng tấn công hoặc có khả năng gây bất ngờ bằng một bản lĩnh thép như người ta từng thấy.

COVID-19: Vaccine Pfizer-BioNtech, AstraZeneca vẫn hiệu quả trước biến thể Delta

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Chuyên san khoa học The Lancet ngày 15-6 đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy liều vaccine ngừa COVID-19 do hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) đã chứng minh 79% hiệu quả chống lại biến thể Delta khoảng hai tuần sau khi tiêm đủ hai liều, trong khi vaccine của hãng dược AstraZeneca (Anh) có hiệu quả 60% với biến thể này.

Mỹ tăng nguồn lực đối phó với Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Mỹ liên tục giảm đáng kể số quân ở các khu vực khác để dồn nguồn lực cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Nước này cũng tìm cách hình thành mặt trận chung chống Trung Quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục